CÔNG TY TNHH  HỒ BƠI PHÚ QUỐC là công ty chuyên nghiệp trong  lĩnh vực Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, thi công và chuyển giao công nghệ về các lĩnh vực thiết bị bể bơi, hồ bơi, chống thấm bể bơi, gạch ốp lát cao cấp bể bơi, công nghệ thiết bị xông hơi khô (Sauna), công nghệ thiết bị xông hơi ướt (Steam barth), công nghệ thiết bị bể sục tắm thuỷ lực massage (Jacuzzi), bồn sục Spa tập thể, phòng tắm tia nước tự động, công nghệ thiết bị đài phun nước trang trí nghệ thuật.

CÔNG TY TNHH HỒ BƠI PHÚ QUỐC

Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công hoàn chỉnh toàn bộ hệ thống thiết bị cho các khu vui chơi giải trí như: Trường học, khu vui chơi giải trí, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp, khu Resort, khu thể thao, khu xông hơi massage, các khách sạn tại TP.HCM và một số tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Công ty chúng tôi đều được đào tạo bài bản, giàu kinh  nghiệm, kỹ thuật đúng với chuyên môn, chuyên ngành.

Với khả năng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chuyên ngành THIẾT BỊ HỒ BƠI, THIẾT BỊ XÔNG HƠI, SPA  của các hãng nổi tiếng Thế Giới đem lại những giá trị sử dụng đích thực cho khách hàng .

Qua những kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình thi công hơn  và thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp 3 miền Đất nước đã góp phần tạo động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn với Khẩu hiệu: “ Chất lượng  là số 1 “ . Vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp thu những kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất Thế giới để đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng thi công công trình ngày càng cao của Khách hàng nhằm đem lại công nghệ cao nhất cho công trình của bạn.

Mục tiêu của CÔNG TY TNHH  HỒ BƠI PHÚ QUỐC là trở thành một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực hồ bơi và cung cấp các thiết bị môi trường tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn định hướng xây dựng HỒ BƠI PHÚ QUỐC là một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao. Hoà hợp giữa lợi ích Công ty và lợi ích cộng đồng.

Các ngành nghề kinh doanh

  • Cung cấp giải pháp - Tư vấn thiết kế - Lắp đặt hệ thống :
  • Thiết bị hồ bơi - ( Bao gồm các thiết bị lọc nước, trang trí, trò chơi nước ...)
  • Bồn tắm massage, bồn ngâm gỗ thông - Vách kính cường lực..
  • Tư vấn thiết kế giải pháp không gian: Hồ bơi, tiểu cảnh, các khu kinh doanh giải trí cafe, hồ bơi công cộng ..
  • Cung cấp các sản phẩm xử lý nước thải, và xử lý môi trường.

Các công trình do chúng tôi tư vấn và thiết kế gồm nhiều loại khác nhau. Từ những khu đô thị, resort, khách sạn, trung tâm Spa, trung tâm trị liệu, biệt thự,hồ bơi trường học .... Chúng tôi luôn cam kết sẽ nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế tốt nhất. Và không chỉ có vậy, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp không gian hoàn hào, hài  hòa với môi trường và tiện lợi cho người sử dụng. 

Cung cấp thiết bị, lắp đặt và bảo trì thiết bị hồ bơi:

 Phòng Thiết kế và tư vấn khách hàng sẽ đưa ra các phương án thiết kế cho công trình đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ phù hợp với cơ sở hạ tầng sẵn có của khách hàng. Sau khi đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất chúng tôi sẽ triển khai lắp đặt hệ thống, việc lắp đặt luôn đảm bảo các yêu cầu chất lượng và an toàn lao động và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp của HỒ BƠI PHÚ QUỐC. Sau khi hoàn tất công việc lắp đặt các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kết nối các thiết bị đầu cuối và chạy thử hệ thống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành việc đào tạo, chuyển giao công nghệ vận hành thiết bị và kỹ thuật bảo dưỡng thiết bị cho khách hàng .

Nội dung đào tạo bao gồm:

  • Đào tạo cho khách hàng vận hành thiết bị nhằm giúp khách hàng có thể khai thác hiệu quả nhất toàn bộ các tính năng của thiết bị.
  • Đào tạo cho nhân viên kỹ thuật xử lý các sự cố đơn giản có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị.
  • Đào tạo nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ sản phẩm nhằm đảm bảo thiết bị của khách hàng hoạt động hiệu quả.
  • Đào tạo kỹ thuật xử lý nước hồ bơi đúng quy trình, quy chuẩn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị làm hơi, các phụ kiện đi kèm cho khách hàng khi cần thay thế hoặc nâng cấp hệ thống hồ bơi và Spa.